Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Rau củ đem chế biến theo cách này đảm bảo giòn rụm khiến ai cũng thích mê

(DS&PL) -

Không nhất thiết phải cần thịt, chỉ cần rau củ thôi là bạn cũng có thể làm được món nem cực ngon đãi cả nhà.

Không nhất thiết phải cần thịt, chỉ cần rau củ thôi là bạn cũng có thể làm được món nem cực ngon đãi cả nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 muỗng dầu ăn

- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn

- Một ít gừng tươi

- 100gr nấm

- 2 củ cà rốt

- 3 nhánh hành lá

- 1 bắp cải nhỏ

- 1/4 chén nước tương

- 1/2 muỗng bột bắp

- Vỏ nem (ram) bán sẵn.

Cách làm nem rau củ cực ngon

- Bước 1: Các loại rau củ cắt thành sợi mảnh nhỏ, làm nóng chảo, cho hành vào xào thơm trước rồi cho các loại rau củ vào đảo đều đến khi chín.

- Bước 2: Hòa bột bắp trong nước tương để sẵn.

- Bước 3: Khi thấy hỗn hợp rau củ vừa chín tới thì đổ nước tương lên trên, xào thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp.

- Bước 4: Chuẩn bị sẵn vỏ bánh, cho nhân rau củ vào và gói lại.

- Bước 5: Làm nóng lò ở 425 độ, chuẩn bị tấm nướng có phủ giấy bạc, bên dưới phết một lớp dầu ăn, đặt từng miếng ram lên, nướng trong khoảng 20 phút thấy vỏ bánh cháy xém là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật