Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Rau củ hấp đơn giản, ngọt mát

(DS&PL) -

Thông thường, các bà nội trợ thường hay luộc rau vì nhanh và tiện lợi. Thế nhưng chế biến theo phương pháp hấp sẽ giúp rau củ giữa lại được vị ngọt ngon vốn có.

Thông thường, các bà nội trợ thường hay luộc rau vì nhanh và tiện lợi. Thế nhưng chế biến theo phương pháp hấp sẽ giúp rau củ giữa lại được vị ngọt ngon vốn có.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Các loại củ, hạt

- Chõ hấp

Cách làm rau củ hấp ngọt mát

- Bước 1: Trước tiên, bạn rửa sạch rau và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

- Bước 2: Đổ nước vào nồi cao khoảng 1-2 cm.

- Bước 3: Sau đó đặt chõ hấp vào trong nồi, rồi xếp dàn đều rau củ trong đó.

- Bước 4: Đậy vung và đun trên lửa vừa. Khoảng 5-7 phút sau thì bạn kiểm tra xem rau đã chín chưa.

Rau chân vịt và cải xoong: 3 phút

Đậu Hà Lan: 3 phút

Bông cải xanh, súp lơ trắng, đậu xanh: 5-7 phút

Cà rốt, khoai tây, củ cải, bí: 8-20 phút

Cải xoăn: 10 phút

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật