Gà xào đậu bắp vừa ngon, vừa lạ, đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích mê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gà: nửa con
- Đậu bắp: 200 gr
- Ớt sừng: 1 quả
Cách làm gà xào đậu bắp giòn giòn
- Bước 1: Gà làm sạch, lọc xương, thái miếng nhỏ.
- Bước 2: Đậu bắp, ớt sừng rửa sạch. Thái miếng.
- Bước 3: Nấu sôi nước thả đậu bắp vào chần 1 phút vớt ra ngay.
- Bước 4: Phi thơm hành cho gà vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn và cho một chút nước. Gà chín cho đậu bắp vào xào nhanh tay rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)