Chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, củ cải đường mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe toàn diện của cơ thể. Loại củ này còn chứa các chất dinh dưỡng thực vật quan trọng giúp giảm viêm, trung hòa các gốc tự do với tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và đường ruột.
Cà rốt ít calo và cung cấp chất xơ tốt. Loại củ này còn bổ sung beta-carotene và chất chống oxy hóa như lutein và zeaxanthin, hỗ trợ thị lực và sức khỏe mắt, đặc biệt là khi bạn già đi.
Rau cải xanh cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng thực vật, gồm các chất chống oxy hóa quan trọng có lợi cho sức khỏe miễn dịch, sức khỏe mắt...
Loại rau lá xanh này chứa nitrat hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách hạ huyết áp.
Cà chua có lượng vitamin A, vitamin C, kali và lycopene cao. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng các loại rau như cà chua là không thể thiếu để ngăn ngừa các bệnh tim mạch nguy hiểm.
Bí ngô siêu giàu vitamin và chất chống oxy hóa, có lượng beta-carotene, kali, chất xơ, vitamin C và phytoestrogen cao. Bí ngô giúp tăng cường sức mạnh hệ thống miễn dịch, điều chỉnh cân nặng, hạ huyết áp và ngăn ngừa bệnh tim...