Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không phải xào chua ngọt, sườn chế biến theo cách này mới khiến "vạn người mê"

(DS&PL) -

Nếu món sườn chiên hay sườn xào chua ngọt có thể tạo cảm giác ngán ngấy khi ăn thì sườn hấp là một gợi ý mới mà bạn có thể tham khảo để chế biến.

Nếu món sườn chiên hay sườn xào chua ngọt có thể tạo cảm giác ngán ngấy khi ăn thì sườn hấp là một gợi ý mới mà bạn có thể tham khảo để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 dẻ sườn (khoảng 200g)

- 15ml sốt ướp thịt nướng

- 5ml rượu ngâm hành gừng

- 3g muối

- Một ít lạc (đậu phộng)

Cách làm sườn hấp cực ngon

- Bước 1: Sườn chặt miếng vừa ăn rồi rửa sạch.

- Bước 2: Cho sườn vào bát, thêm rượu, muối, sốt ướp thịt nướng vào trộn đều và ướp trong khoảng 4 giờ cho sườn ngấm gia vị.

- Bước 3: Lạc rửa sạch để ráo nước.

- Bước 4; Cho lạc vào bát, thêm sườn đã ướp lên trên, đặt vào nồi hấp, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa hấp khoảng 30 phút là sườn chín.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật