Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt gà chế biến theo cách này, bé lười ăn bao nhiêu cũng bị "đánh gục"

(DS&PL) -

Sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt gà, đậu Hà Lan, cà rốt và hành tây tạo nên một món ăn ngon ngọt lại có màu sắc vô cùng bắt mắt.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt gà, đậu Hà Lan, cà rốt và hành tây tạo nên một món ăn ngon ngọt lại có màu sắc vô cùng bắt mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng thịt ức gà

- ½ củ hành tây

- 1 củ cà rốt nhỏ

- 150g đậu Hà Lan

- Hành lá thái nhỏ

- Gia vị: Muối, nước tương, dầu ăn, tinh bột.

Cách làm gà xào rau củ cực ngon

- Bước 1: Cà rốt và hành tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.

- Bước 2: Gà rửa sạch thái nhỏ cho vào bát, thêm chút dầu ăn, nước tương và tinh bột vào trộn đều.

- Bước 3: Đun sôi một nồi nước, cho đậu và cà rốt vào luộc qua rồi vớt ra để ráo nước.

- Bước 4: Đổ một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, thêm thịt gà đã ướp vào xào săn.

- Bước 5: Đổ hành tây vào chảo thịt gà xào chung cho đến khi có mùi thơm nhẹ.

- Bước 6: Trút đậu và cà rốt vào xào chung, nêm thêm chút muối và nước tương xào cho các nguyên liệu chín hoàn toàn là được. Thêm hành lá thái nhỏ là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật