Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Khoai lang nướng xưa như trái đất rồi, học theo người Hàn ngon hơn vạn lần

(DS&PL) -

Khoai lang nướng phô mai không còn xa lạ nhưng nếu thêm chút mật ong vào sẽ làm cho khoai thêm ngọt, bùi lại thơm ngậy vô cùng, ai ăn cũng mê.

Khoai lang nướng phô mai không còn xa lạ nhưng nếu thêm chút mật ong vào sẽ làm cho khoai thêm ngọt, bùi lại thơm ngậy vô cùng, ai ăn cũng mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 3 củ khoai lang cỡ vừa -500g (bạn chọn khoai lang mật sẽ mềm và ngọt hơn)

- 20g bơ lạt

- 15g mật ong

- 15g phô mai mozzarella (5g phô mai/1 củ khoai lang)

- Một ít phô mai Cheddar

- Bột rau mùi khô

Cách làm khoai lang nướng phô mai mật ong

- Bước 1: Khoai lang rửa sạch để ráo nước, cho giấy nướng vào nồi chiên không dầu rồi xếp khoai lang vào. Nướng khoai ở 200 độ C trong khoảng 40-45 phút (khi nướng xong bạn dùng đũa để kiểm tra khoai chín chưa).

- Bước 2: Dùng dao để bổ đôi khoai lang theo chiều dọc nhưng không cắt đứt hoàn toàn khoai. Thêm bơ vào giữa từng củ khoai sau đó nhồi phô mai mozzarella vào và rưới mật ong lên trên.

- Bước 3: Cuối cùng thêm chút phô mai cheddar. Đặt khoai lang đã nhồi phô mai và mật ong vào nồi chiên không dầu, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10-20 phút là được.

- Bước 4: Sau 10 phút nướng bạn có thể mở nồi để kiểm tra xem đã được chưa nhé. Khoai chín, rắc thêm chút bột rau mùi lên trên là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật