Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hà Nội: Nhà hàng lẩu băng chuyền dùng thực phẩm hết "đát"

(DS&PL) -

(ĐSPL) – Ngày 10/7, lực lượng chức năng khi kiểm tra đã phát hiện tại nhà hàng Kichi Kichi số 101B Phạm Ngọc Thạch dùng thực phẩm đã hết hạn sử dụng.

(ĐSPL) – Ngày 10/7, lực lượng chức năng khi kiểm tra đã phát hiện tại nhà hàng Kichi Kichi số 101B Phạm Ngọc Thạch dùng thực phẩm đã hết hạn sử dụng.

Theo tin tức được biết, vào ngày 10/7, Phòng Y tế quận Đống Đa (Hà Nội) cùng các đơn vị liên ngành đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Kichi Kichi số 101B Phạm Ngọc Thạch.

Trong quá tình kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện tại nhà hàng này có hai gói cá viên ba sa hết hạn sử dụng trong tủ bảo quản, vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khu lẩu băng chuyền của một nhà hàng trong hệ thống Kichi Kichi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã lập biên bản trước sự chứng kiến của quản lý nhà hàng này là ông Nguyễn Thanh Sơn.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ sản phẩm vi phạm và ra quyết định xử phạt theo điểm C khoản 03 điều 21 Nghị định số 178/2013/NĐ-CP là “Sử dụng nguyên liệu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ; hết hạn sử dụng, không bảo đảm an toàn để chế biến thực phẩm”. Mức xử phạt theo quy định là 15 triệu đồng.

Đơn vị phải chịu mức xử phạt này là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng vàng.

Được biết, đây cũng chính là công ty nắm trong tay chuỗi nhà hàng cao cấp bao gồm Lẩu băng chuyền Kichi-Kichi, Nhà hàng Sumo BBQ, Nhà hàng Ba con cừu, Lẩu nấm Ashima, Sumo Shushi bar, Vuvuzela…

Tin nổi bật