Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu tẩm hành thêm bước này thành món cực phẩm hết nấc, con ăn ngon miệng chồng khen tới tấp

(DS&PL) -

Món đậu chiên tẩm hành quen thuộc của bạn sẽ tăng lên cấp độ sang chảnh mới, nếu làm theo công thức dưới đây.

Món đậu chiên tẩm hành quen thuộc của bạn sẽ tăng lên cấp độ sang chảnh mới, nếu làm theo công thức dưới đây.

Nguyên liệu:

1 miếng đậu phụ

2 quả trứng

Bột chiên giòn

Hành lá thái nhỏ

Muối, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm:

Đậu phụ thấm khô rồi thái miếng vừa ăn.

Đập trứng vào bát, đánh tan với chút muối, cho bột chiên giòn ra bát khác. Nhúng từng miếng đậu qua trứng sau đó lăn vào bột chiên giòn cho bột phủ đều miếng đậu sau đó lại nhúng miếng đậu vào trứng.

Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo, cho đậu phụ vào chiên chín vàng giòn hai mặt.

Sau đó rắc đều chút muối, hạt tiêu và hành lá thái nhỏ lên trên rồi tắt bếp.

Cách làm đậu tẩm hành mới này sẽ khiến bạn bất ngờ với vị ngon lạ miệng, biến bữa ăn hàng ngày trở thành điều đáng mong đợi với các thành viên trong gia đình.

Chúc bạn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật