Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ giòn xóc tỏi ớt khiến bạn ăn mãi không chán

(DS&PL) -

Đậu phụ chế biến theo cách sau không chỉ đưa cơm mà còn phù hợp trong mọi bữa nhậu.

Nguyên liệu:

- 1 miếng đậu phụ

- 2 quả ớt, 3 tép tỏi

- 30ml nước tương, 30ml giấm gạo, dầu mè, dầu ăn.

- Hành lá, rau mùi

- Vừng rang chín

- Muối

Cách làm:

- Đậu phụ thái miếng vuông kích thước khoảng 1cm. thấm khô đậu phụ.

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho đậu phụ vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra bát tô.

- Hành lá, rau mùi thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ, ớt thái nhỏ.

- Đổ nước tương, giấm, muối, đường, chút nước lọc vào một chiếc bát, khuấy đều.

- Cho tỏi, ớt, hành, rau mùi vào bát đậu rồi đổ gia vị đã pha vào trộn đều. Cuối cùng thêm vừng rang chín và dầu mè vào là xong.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật