Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đập trứng vào đậu xào, tưởng dở ai ngờ được mẹ chồng khen mãi

(DS&PL) -

Đậu xào là món ăn phổ thông và không phải ai cũng thích. Thay đổi một chút cách chế biến, bạn sẽ có món ăn mới lạ, ngon miệng vô cùng.

Đậu xào là món ăn phổ thông và không phải ai cũng thích. Thay đổi một chút cách chế biến, bạn sẽ có món ăn mới lạ, ngon miệng vô cùng.

Chuẩn bị:

- 1 nắm đậu đũa, một ít muối, 2 quả trứng và một ít bột mì

Cách làm:

Nhặt sạch đậu đũa, bẻ thành các đoạn vừa ăn rồi đem rửa sạch rồi để ráo nước.

Cho đậu đũa vào bát lớn, đập 2 quả trứng vào, thêm xíu muối, trộn đều. Bạn nên đeo găng tay để trộn giúp trứng bám đều đậu đũa.

Sau khi trứng đã bám đều đậu đũa, cho ít bột mì vừa đủ vào, trộn tiếp để bột cũng bám đều đậu.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, khi dầu nóng đến 70% thì cho đậu đũa vào chiên. Trong quá trình chiên, bạn có thể dùng đũa dìm đậu xuống để nó chín đều. Khi đậu đã chín vàng đều, vớt ra giấy thấm dầu. Rắc ít bột tiêu lên rồi thưởng thức nếu bạn thích ăn cay.

Xào đậu đũa kiểu này, đảm bảo cả nhà bạn đều sẽ thích vì hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật