Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tận dụng bã sữa đậu làm bánh, ai cũng tưởng hà tiện, nhưng kết quả vô cùng mỹ mãn

(DS&PL) -

Đừng vội đổ bã đậu sau khi làm sữa đậu nành đi. Thêm một vài nguyên liệu, số bã này sẽ thành món bánh vô cùng thơm ngon để cả nhà thưởng thức.

Đừng vội đổ bã đậu sau khi làm sữa đậu nành đi. Thêm một vài nguyên liệu, số bã này sẽ thành món bánh vô cùng thơm ngon để cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu làm bánh kim chi đậu nành:

300g bã đậu nành

1 lon cá ngừ đóng hộp (khoảng 100g)

1 bát con kim chi

1 bát con giá đỗ

3-4 quả trứng

Dầu ăn.

Cách làm bánh kim chi đậu nành:

Đậu nành sau khi lọc lấy sữa đậu, phần bã đậu nành cho vào bát tô. Cá ngừ nghiền nát.

Kim chi thái nhỏ, giá đỗ chần qua nước nóng rồi thái nhỏ.

Cho giá đỗ, kim chi, cá ngừ và trứng vào bát bã đậu nành. Trộn đều hỗn hợp.

Viên thành từng viên tròn nhỏ rồi ấn dẹt tạo hình chiếc bánh. Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho bánh kim chi đậu nành vào chiên chín vàng hai mặt là được.

Món bánh này của Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng, rất ít tinh bột và calo, thích hợp cho những người ăn chế độ giảm cân.

Chúc bạn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật