Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cực ghét bí đỏ, nhưng chế biến theo cách này mẹ tôi lại muốn ăn liên tục

(DS&PL) -

Với cách chế biến này, bí đỏ được xay nhỏ nên khi nấu sẽ rất ngọt, kết hợp với hương vị của tôm và ngô khiến món canh hấp dẫn vô cùng.

Với cách chế biến này, bí đỏ được xay nhỏ nên khi nấu sẽ rất ngọt, kết hợp với hương vị của tôm và ngô khiến món canh hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g bí đỏ

- 200g sườn heo

- 1 bắp ngô ngọt

- 15g tôm

- 400ml nước lọc

- 5g muối

- 1 thìa bơ

- Vài cây hành lá

Cách chế biến canh bí đỏ cực ngon

- Bước 1: Sườn rửa sạch, cho vào nồi nước cùng với muối và hành lá đun sôi.

- Bước 2: Ngô ngọt chặt khúc ngắn.

- Bước 3: Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái khối. Tiếp đến, cho bí đỏ cùng 400ml nước lọc vào xay nhỏ.

- Bước 4: Đổ bí đỏ xay vào nồi sườn, thêm bơ vào nấu trong 20 phút.

- Bước 5: Cho ngô ngọt vào nấu thêm khoảng 20 phút nữa. Cuối cùng thêm tôm, nấu trong khoảng 5 phút nữa rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật