Món giá đỗ trộn giòn ngọt dễ làm, lại có tác dụng chống ngán cực hiệu quả cho bữa ăn nhiều dầu mỡ.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 400g giá đỗ
- 30ml giấm, 1 thìa muối, một ít bột nêm vị gà
- Dầu mè.
Cách làm giá đỗ trộn cực ngon
- Bước 1: Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch.
- Bước 2: Đổ nước vào nồi, thêm muối vào đun sôi rồi cho giá đỗ vào luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.
- Bước 3: Cho giá đỗ vào bát rồi thêm chút muối, giấm gạo, dầu mè, bột nêm vị gà vào trộn đều là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)