Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Củ cải kho thịt siêu bổ dưỡng không nên bỏ qua

(DS&PL) -

Củ cải kết hợp với thịt ba chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào nhưng không kém phần đậm đà, thơm ngon khiến ai cũng thích mê.

Củ cải kết hợp với thịt ba chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào nhưng không kém phần đậm đà, thơm ngon khiến ai cũng thích mê.

Nguyên liệu:

- 200g thịt lợn ba chỉ

- 1 củ cải trắng

- 2 bông hồi

- 2 tép tỏi cắt lát

- 4 lát gừng

- 2 trái ớt đỏ

- 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước tương đen, 1 thìa cà phê nước tương, hạt tiêu

Cách làm:

- Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt thành từng khối vuông vừa ăn. Củ cải trắng cũng rửa sạch và cắt thành các khúc vuông.

- Đun nước sôi, bỏ thịt vào chần trong 2-3 phút.

- Cho một lượng dầu phù hợp vào chảo, đun nóng dầu, cho thịt lợn vào xào trong khoảng 5-6 phút đến khi thịt săn lại thì múc ra đĩa.

- Cho dầu vào chảo, cho tỏi, gừng, ớt, hạt tiêu vào phi thơm rồi cho thịt đã xào vào tiếp tục xào trong 2 phút sau đó thêm 1 thìa cà phê nước tương đen, 1 thìa cà phê nước tương, bông hồi vào, sau đó đổ nước nóng cho ngập thịt heo.

- Đun khoảng 10 phút, nhớ vặn nhỏ lửa, thêm củ cải trắng và tiếp tục ninh trong 2 -3 phút. Nêm muối cho vừa miệng rồi múc ra đĩa thưởng thức cùng gia đình.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật