Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Công thức nước chanh vải, uống một lần đảm bảo nhớ mãi

(DS&PL) -

Thức uống này không chỉ giải khát cực đã mà còn góp phần giúp bà con Bắc Giang tiêu thụ vải mùa dịch.

Nguyên liệu:

- Quả vải 20 quả

- Chanh 5 lát

- Rượu rum 10ml

- Nước lọc

- Mật ong lượng thích hợp

Cách làm:

- Vải rửa sạch sau đó bóc bỏ vỏ rồi tách lấy phần cùi thịt vải.

- Rửa sạch chanh, thái lát mỏng.

- Chuẩn bị bình thủy tinh lớn, cho vào trong phần thịt vải và chanh thái lát, đổ lượng nước lọc thích hợp vào.

- Đổ thêm rượu rum, lượng mật ong nhiều hay ít tùy theo khẩu vị.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

 

 

Tin nổi bật