Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Công thức làm pudding đậu hũ cacao vừa ngon vừa lạ

  • Thùy Dung
(DS&PL) -

Món pudding đậu hũ cacao béo ngậy vô cùng thơm ngon. Sự kết hợp giữa vị đắng từ cacao với đậu hũ mềm mịn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm vị giác vô cùng thú vị đấy!

Nguyên liệu:

- Đậu hũ mềm 220 gr 

- Bột cacao 50 gr 

- Đường bột ăn kiêng 30 gr(hoặc đường bột thường) 

- Tinh chất vani 2 muỗng cà phê

Cách làm:

- Đậu hũ khi mua về, bạn cắt thành từng khúc nhỏ cho vào tô để xay dễ dàng hơn. Sau đó, cho toàn bộ 220gr đậu hũ mềm vào máy xay và xay nhuyễn.

- Đậu hũ sau khi đã xay nhuyễn, bạn tiếp tục cho vào máy xay 50gr bột cacao, 2 muỗng cà phê tinh chất, 30gr đường bột ăn kiêng (hoặc đường bột thường) và tiếp tục xay nhuyễn hoàn toàn hỗn hợp.

- Bạn chuẩn bị 6 cái ly hoặc khuôn nhỏ, đổ hỗn hợp đậu hũ cacao đã xay xong vào rồi cho vô ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Khi những ly pudding lạnh và đông lại là đã có thể thưởng thức.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có được một món pudding đậu hũ cacao béo ngậy vô cùng thơm ngon. 

Đường bột ăn kiêng mua ở đâu?

- Đường bột ăn kiêng bạn có thể mua tại siêu thị, các cửa hàng bán nguyên liệu cho người ăn kiêng, tập gym hoặc mua trên các trang thương mại điện tử uy tín.

- Thay vì sử dụng đường bột ăn kiêng bạn có thể sử dụng chất tạo ngọt dạng bột cũng được. Ngoài ra, nếu bạn dùng đường bột bình thường đều được nhé!

Chúc bạn thành công!

Thùy Dung (T/h)

Tin nổi bật