Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Công thức làm món kem bơ dẻo mịn, mát lạnh cực đơn giản tại nhà

  • Thùy Dung
(DS&PL) -

Mùa bơ đã đến cùng tự thử sức mình với cách làm món kem bơ mát lạnh, thơm ngon trong bài viết này cho ngày hè nóng bức nhé.

Nguyên liệu:

- Bơ 3 trái 

- Nước cốt dừa 3 muỗng canh 

- Sữa tươi 150 ml 

- Sữa đặc 190 gr(nửa lon sữa) 

- Whipping cream 200 ml 

- Đường 1 muỗng canh

Cách làm:

- Bơ sau khi mua về bạn rửa sạch, sau đó dùng dao gọt bỏ vỏ và tách bỏ hạt.

- Tiếp đến phần thịt bơ bạn cắt thành những miếng nhỏ.

- Cho phần bơ đã cắt vào máy xay sinh tố cùng với 3 muỗng canh nước cốt dừa, 150ml sữa tươi, 1/2 lon sữa đặc (190gr) rồi xoay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 5 phút.

- Cho vào tô 200ml whipping cream, 1 muỗng canh đường rồi dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lên.

- Sau đó đổ phần hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn vào hỗn hợp whipping cream rồi dùng phới dẹt trộn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

- Đổ hỗn hợp kem bơ vào trong khuôn đựng, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh làm đông trong khoảng 8 tiếng là có thể thưởng thức được rồi.

- Làm kem bơ thật đơn giản đúng không nào? Bơ dẻo mịn, thơm béo mùi sữa và bơ và vô cùng mát lạnh.

- Rưới lên một ít sữa đặc, cốm hoặc kẹo dẻo, trái cây sấy dẻo lại càng hấp dẫn hơn đấy.

Chúc bạn thành công!

Thùy Dung (T/h)

Tin nổi bật