Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cơm chiên thì ai cũng biết, nhưng chiên sao cho ngon lại đẹp mắt thì không dễ

(DS&PL) -

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ thơm ngon, màu sắc bắt mắt mà còn đảm bảo bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ thơm ngon, màu sắc bắt mắt mà còn đảm bảo bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bát cơm nguội

- 40g lạp xưởng

- 85g dứa

- 22g cà rốt

- 1 nửa củ hành tây

- Một ít rau cải

- Muối, dầu ăn

Sơ chế các nguyên liệu

- Dứa ngâm qua với nước muối pha loãng sau đó vớt ra để ráo nước rồi thái khối nhỏ.

- Lạp xưởng, cà rốt, hành tây thái khối nhỏ.

- Rau rửa sạch thái nhỏ.

Cách làm cơm rang ngũ sắc cực ngon

- Bước 1: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi cho lạp xưởng vào đảo qua.

- Bước 2: Thêm cà rốt và hành tây vào xào cùng.

- Bước 3: Đổ cơm nguội vào chiên một lúc rồi thêm dứa vào đảo chung, nêm thêm chút muối cho vừa ăn.

- Bước 4: Cuối cùng đổ rau cải vào chiên chung cho đến khi rau chín là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật