Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hóa ra đây mới là cách chế biến bánh ngô "ngon số 1", vụng mấy cũng làm được

(DS&PL) -

Bánh ngô chế biến theo cách này có màu vàng bắt mắt, mềm ngọt, thơm lừng khiến ai ăn 1 lần cũng vội hỏi công thức.

Bánh ngô chế biến theo cách này có màu vàng bắt mắt, mềm ngọt, thơm lừng khiến ai ăn 1 lần cũng vội hỏi công thức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 bắp ngô ngọt

- 1 bát bột gạo nếp

- 1 quả trứng

- 30g đường

- Một ít vừng đen

Cách làm bánh ngô cực ngon

- Bước 1: Ngô ngọt tách lấy hạt rồi xay nhuyễn, đổ ra bát.

- Bước 2: Thêm đường, đổ bột gạo nếp và đập trứng vào trộn đều. Khuấy theo một hướng cho đến khi bột ngô trở nên dính và không quá lỏng.

- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng bột đã trộn vào, rắc thêm chút vừng đen lên trên. Chiên chín vàng một mặt bánh rồi lật mặt, chiên chín mặt còn lại là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật