Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chỉ duy nhất món canh cho bữa trưa vừa đủ chất lại không sợ tăng cân

(DS&PL) -

Canh rau cải nấu hàu, đậu phụ là một món ăn ngon miệng, dễ làm mà lại giàu dinh dưỡng nên bạn đừng quên chế biến để cả nhà thưởng thức.

Canh rau cải nấu hàu, đậu phụ là một món ăn ngon miệng, dễ làm mà lại giàu dinh dưỡng nên bạn đừng quên chế biến để cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 11 con hàu

- 200g đậu phụ

- 60g giá đỗ

- Một ít rau cải

- 1 gốc hành, 2 lát gừng

- 4g dầu mè, 1g bột nêm vị gà, 5g dầu ăn, 1g hạt tiêu

- Muối.

Cách làm canh rau cải nấu hàu và đậu phụ cực ngon

- Bước 1: Hàu tách lấy phần thịt. Rau cải rửa sạch thái khúc, gốc hành thái nhỏ, gừng thái sợi.

- Bước 2: Đậu phụ thái miếng vừa ăn. Đổ lượng nước thích hợp vào chảo, trút đậu phụ vào đun sôi ở lửa nhỏ trong 2 phút. Đổ dầu ăn vào một chảo khác đun nóng, thêm gừng hành, xào thơm sau đó đổ giá đỗ vào đảo cùng.

- Bước 3: Đổ lượng nước thích hợp vào chảo giá đỗ và đun sôi. Thêm đậu phụ đã luộc vào cùng muối và bột nêm cho vừa ăn.

- Bước 4: Khi nồi canh sôi thì thêm rau cải và hàu vào. Nêm chút hạt tiêu và nấu cho rau chín là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật