Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chế biến gà chiên ngũ vị hương, vị ngon khó cưỡng khiến ai cũng phải thích mê

(DS&PL) -

Thịt gà thấm đều gia vị ướp, thịt mềm ngọt nước, chấm cùng tương ớt là ngon hết sẩy.

Nguyên liệu:

- Ức gà 3 cái

- Tỏi 3 tép

- Ớt 3 quả

- Ngũ vị hương 1 muỗng canh

- Dầu ăn

- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm

Cách làm:

- Ức gà mua về rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ.

- Ướp gà với tỏi và ớt băm nhuyễn, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh ngũ vị hương rồi trộn đều, để trong 20 phút.

- Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 200ml dầu ăn. Đợi dầu nóng, cho gà vào chiên cho đến khi thịt gà mềm và chín vàng cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật