Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chán kho, mẹ đảm làm ngay món mới toanh từ thịt bằm, ăn với cơm ngon khỏi nói

(DS&PL) -

Kết hợp rau cần tây cùng trứng và thịt bằm tạo nên một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ cũng như cả nhà.

Kết hợp rau cần tây cùng trứng và thịt bằm tạo nên một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ cũng như cả nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 100g thịt nạc

- 1 cây cần tây

- 2 quả trứng

- 15ml dầu hào

- 15ml nước tương

- 2 tép tỏi

- Một ít muối, hạt tiêu, đường, dầu ăn

Sơ chế nguyên liệu

- Thịt rửa sạch bằm nhỏ sau đó thêm chút muối và hạt tiêu vào trộn đều.

- Rau cần tây nhặt bỏ lá, rửa sạch phần cọng rồi thái nhỏ.

- Đập trứng vào bát, đánh tan.

Cách làm

- Bước 1: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ trứng vào chiên tơi.

- Bước 2: Đổ một ít dầu ăn vào trong chảo sau đó cho thịt vào xào săn. Nêm thêm chút đường, nước tương vào đảo đều cho ngấm thì cho ra bát.

- Bước 3: Cho một ít dầu ăn vào chảo, đổ rau cần tây vào xào cho đến khi rau chuyển màu.

- Bước 4: Cuối cùng cho thịt và trứng vào đảo chung, nêm thêm chút dầu hào và đường rồi xào cho ngấm gia vị sau đó tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật