Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Canh rau cải chỉ cần cho thêm thứ này thì ngon hơn gấp mấy lần

(DS&PL) -

Canh rau cải nấu theo cách mới toanh này không chỉ ngọt thơm, giàu dinh dưỡng mà chế biến còn vô cùng đơn giản.

Canh rau cải nấu theo cách mới toanh này không chỉ ngọt thơm, giàu dinh dưỡng mà chế biến còn vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g thịt ba chỉ

- 150g đậu phụ

- 1 quả trứng

- 1 cây hành lá, 1 mẩu gừng nhỏ

- 2-3g bột ngũ vị hương, 15g nước tương, 5g dầu mè

- 3-5 cây rau cải thìa

- Muối, dầu ăn, nước dùng gà hoặc nước lọc.

Cách làm canh cải thịt viên cực ngon

- Bước 1: Thịt rửa sạch băm nhỏ, rau cải thìa rửa sạch, hành thái nhỏ, gừng băm nhỏ. Đậu phụ nghiền nát.

- Bước 2: Cho thịt băm vào bát, thêm hành gừng cùng với nước tương, bột ngũ vị hương, muối, bột nêm vị gà và chút dầu mè. Cuối cùng đập trứng vào sau đó trộn đều theo một chiều. Thêm đậu phụ nghiền nát vào trộn chung.

- Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, dùng thìa múc thịt trộn đậu phụ vào chiên chín vàng sau đó vớt ra để ráo dầu.

- Bước 4: Đổ lượng nước dùng hoặc nước lọc thích hợp vào nồi đun sôi. Thêm thịt viên chiên vào nấu chung sau đó thêm rau cải vào. Nấu cho rau cải chín rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật