Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mẹ đảm gợi ý làm thịt viên chiên kiểu Nhật lạ miệng, cả nhà khen tấm tắc

(DS&PL) -

Từng miếng thịt viên kiểu Nhật thơm ngon, giòn rụm chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách nhí khó tính nhất.

Từng miếng thịt viên kiểu Nhật thơm ngon, giòn rụm chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách nhí khó tính nhất.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 củ hành tây

- 1 thìa canh dầu ô liu nguyên chất

- 450g thịt bò, thịt lợn băm theo tỷ lệ 70% thịt bò và 30% thịt lợn

- 1 thìa canh sữa

- 3 quả trứng lớn

- 1 thìa cà phê hạt nhục đậu khấu

- 1 thìa cà phê muối

- Hạt tiêu đen

- Dầu ăn

- 60g bột mì đa dụng

- Nước sốt cà chua

- Vụn bánh mì

Cách làm thịt viên chiên kiểu Nhật cực ngon

- Bước 1: Hành tây thái hạt lựu.

- Bước 2: Làm nóng chảo, bỏ dầu oliu vào, thêm hành tây vào xào đến khi chín tới.

- Bước 3: Trộn thịt xay với hành tây, 1 thìa canh sữa, 1 quả trứng lớn, ½ thìa cà phê hạt nhục đậu khấu, ½ muỗng, muối và hạt tiêu đen sao cho vừa ăn.

- Bước 4: Nặn hỗn hợp trên thành từng viên vừa ăn. Giữ lạnh trong vòng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

- Bước 5: Lăn thịt viên đều với trứng, bột mì đa dụng và vụn bánh mì.

- Bước 6: Chiên viên thịt chín vào trong chảo ngập dầu với nhiệt độ 170 độ C.

- Bước 7: Để thịt viên trên giá cho ráo dầu là có thể bày lên đĩa và thưởng thức cùng với nước sốt cà chua.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật