Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cần gì thịt cá cầu kỳ khi đã có món trứng cút chiên nước mắm

(DS&PL) -

Trứng cút chiên nước mắm hấp dẫn ăn mãi không chán, kết hợp cùng cơm nóng thì càng ngon hết nấc.

Nguyên liệu:

- Trứng cút 30 quả

- Bột mì 2 muỗng canh

- Tỏi 2 muỗng cà phê

- Nước mắm 2 muỗng canh

- Đường 2 muỗng canh

- Hạt nêm 1 muỗng canh

- Tương ớt 2 muỗng canh

- Tiêu 1 muỗng cà phê

- Nước lọc 2 muỗng canh

- Ớt 1 muỗng cà phê

Cách làm:

- Trứng cút rửa sạch cho vào nồi luộc 4 phút. Sau đó bóc vỏ sạch. Trộn cùng 2 muỗng canh bột mì.

- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho trứng cút vào chiên vàng đều. Vớt ra dĩa có phủ 1 lớp giấy thấm dầu hoặc khăn giấy để hút bớt lượng dầu thừa bên ngoài trứng.

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, thêm 2 muỗng cà phê tỏi, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ớt, đảo đều.

- Cho trứng cút đã chiên vào đảo đều cùng hỗn hợp trong vòng 3 phút, nhớ để nhỏ lửa cho gia vị thấm dần vào trong trứng.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật