Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách nấu mì tôm ngon không thua kém phim Hàn, thưởng thức một lần là khó quên

(DS&PL) -

Thưởng thức một nồi mì như các diễn viên phim Hàn Quốc chưa bao giờ đơn giản đến vậy nhờ công thức sau.

Thưởng thức một nồi mì như các diễn viên phim Hàn Quốc chưa bao giờ đơn giản đến vậy nhờ công thức sau.

Trong phim Hàn Quốc, chúng ta vẫn thường thấy những nồi mì tôm vô cùng hấp dẫn. Ngỡ tưởng việc chế biến vô cùng khó khăn nhưng hóa ra lại rất dễ dàng.

Nguyên liệu:

- 1/2 gói mì tôm (hoặc cả gói tùy ý)

- 1/2 thanh đậu phụ trứng (hoặc đậu hũ non)

- 1 muỗng canh hành ba rô thái chéo

- 1/2 muỗng cà phê băm tỏi

- 1/2 canh dầu mè

- 1/4 muỗi cà phê bột ớt

- 1 quả trứng

- 1 nhúm hạt tiêu

Cách làm:

- Trộn đều dầu mè, tỏi băm và 1/2 gia vị của gói mì bột ớt trong một chiếc chảo nhỏ trong vài giây. Sau đó, thêm một chén nước, vặn lửa ở mức trung bình, đến khi nước sôi thì cắt đậu phủ, đun sôi lại.

- Khi nước sôi, thêm mì tôm và nửa gói gia vị rau củ trong gói mì. Đợi khoảng 3 phút cho mì chín rồi đập trứng vào, có thể khuấy đều trứng hoặc để nguyên quả tùy ý.

- Cuối cùng, rắc ít hành hoa thái thỏ cùng hạt tiêu rồi thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật