Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm món bánh bí đỏ phô mai đang khiến cộng đồng mạng mê mệt

(DS&PL) -

Cùng vào bếp thực hiện ngay cách làm bánh bí đỏ nhân phô mai thơm béo, đơn giản nhé, chắc chắn đây sẽ là món ăn vặt khiến bạn thích mê.

Nguyên liệu:

- Bí đỏ 200gr

- Bột năng 100gr

- Phô mai sợi tùy thích

- 2 - 3 thìa cà phê đường

Cách làm:

- Gọt vỏ 200gr bí đỏ và bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt thành miếng nhỏ. Cho vào xửng hấp, hấp khoảng 10-15 phút để bí chín mềm.

- Cho phần bí đỏ đã hấp chín vào bát cùng 100gr bột năng và 2-3 thìa cà phê đường kính. Trộn đều đến khi bột và bí đỏ quện lại thành cục bột đặc, không còn dính tay.

- Lấy phần bột vừa nặn, ấn dẹt trong lòng bàn tay và cho phô mai sợi vào rồi gói lại, nặn thành viên tròn. Lặp lại thao tác nặn này cho đến khi hết bát bột bí đỏ đã chuẩn bị.

- Làm nóng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng ở mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó lót 1 lớp giấy nến vào lòng nồi và đặt bánh bí đỏ đã nặn vào, nướng 2 lần ở mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút, lưu ý lật bánh giữa 2 lần nướng.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật