Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm hạt dẻ rang bơ cực đơn giản tại nhà

(DS&PL) -

Hạt dẻ vừa nướng xong thơm nức mũi mùi bơ, khi ăn thì có vị beo béo, mặn mặn cực kỳ ngon miệng.

Nguyên liệu:

- Hạt dẻ 300 gr

- Bơ lạt 30 gr

- Muối 1/2 muỗng cà phê

Cách làm:

- Rửa sạch hạt dẻ, để ráo, sau đó dùng dao khứa 2 đường trên vỏ quả thành hình chữ thập.

- Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Tiếp theo, xếp hạt dẻ vào nồi chiên không dầu và nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

- Sau 15 phút, cho vào nồi 30gr bơ lạt và đảo đều, sau đó nướng thêm 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ C là hoàn thành.

- Bạn bày hạt dẻ ra dĩa, rắc đều thêm 1/2 muỗng cà phê muối là có thể thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật