Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh mousse hoa hồng bắt mắt cho ngày 8/3

(DS&PL) -

Bánh mousse có màu hồng bắt mắt, từng thìa bánh mềm mướt, mịn mượt, ăn vào béo ngọt cùng chút bùi bùi từ hạt dẻ và hạt hồ trăn, cực kỳ thơm ngon.

Nguyên liệu:

- Sữa tươi 296ml

- Bột bắp 35gr

- Siro hoa hồng 118ml

- Cream cheese 56gr

- Whipping cream 60ml

- Socola trắng 45gr

- Hạt hồ trăn 1 ít

- Hạt dẻ 1 ít

- Đường 50gr

Cách làm:

- Cho vào nồi 296ml sữa tươi, 35gr bột bắp, 50gr đường, 118ml siro hoa hồng rồi khuấy đều. Sau đó, bạn cho thêm 56gr cream cheese, 60ml whipping cream và tiếp tục khuấy cho hỗn hợp hòa quyện.

- Bắc nồi lên bếp, cho vào 45gr socola trắng cắt nhỏ, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sôi và đạt trạng thái đặc sệt.

- Thoa 1 lớp dầu ăn hoặc bơ vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp mousse vào rồi để nguội. Khi hỗn hợp nguội, bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh đến khi hỗn hợp đông lại.

- Nghiền vụn hạt hồ trăn và hạt dẻ, sau đó rắc lên bề mặt bánh là hoàn tất.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật