Nguyên liệu:
- Cà phê xay 10gr
- Nước cốt dừa 80ml
- Sữa đặc 50ml
- Đá bào 150gr
- Nước nóng 60ml
Cách làm:
- Cho 10gr cà phê xay vào phin, dàn đều và nén lại sau đó đặt lên ly. Cho tiếp 50ml nước nóng vào và đậy nắp phin. Chờ đến khi cà phê chiết xuất hết nước cốt.
- Cho nước cốt cà phê vào bình lắc hoặc chai nhựa. Đóng nắp bình lại và lắc tạo bọt trong 10 giây.
- Cho 50ml sữa đặc vào ly, tiếp đến cho 80ml nước cốt dừa rót cà phê đã lắc tạo bọt vào cuối cùng. Có thể thêm đá vào nếu muốn.
- Khuấy đều hỗn hợp cho đồng nhất rồi thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)