Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách biến tấu món khoai tây chiên mới lạ khiến cả nhà thích mê

(DS&PL) -

Chế biến khoai tây theo cách này đảm bảo giòn rụm bên ngoài, mềm thơm bên trong, ăn cùng tương ớt là hết sẩy.

Nguyên liệu:

- Khoai tây 500g

- Bột mì (hoặc bột năng) 150g

- Muối 1 thìa cà phê

Cách làm:

- Khoai tây rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ rồi đem ngâm với nước muối. Sau đó đem khoai đi hấp chín trong thời gian khoảng 20 phút.

- Khi khoai chín thì cho vào một cái bát rồi nghiền nhuyễn, thêm một chút muối để khoai có vị đậm đà hơn. Tiếp đó cho thêm bột mì và trộn đều hỗn hợp khoai.

- Cán hỗn hợp khoai tây thành tấm có độ dày khoảng 1cm. Bọc kín khoai tây bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng thời gian 30 - 60 phút. Sau đó lấy khoai tây ra và cắt thành các miếng dài vừa ăn.

- Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào, khi dầu sôi thì cho khoai vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật