Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Biến dưa hấu thành món salad mát lạnh người già đến trẻ nhỏ đều mê

(DS&PL) -

Dưa hấu biến tấu theo cách này giúp chúng ta không chỉ ngon miệng mà còn sảng khoái trong ngày hè oi bức.

Dưa hấu biến tấu theo cách này giúp chúng ta không chỉ ngon miệng mà còn sảng khoái trong ngày hè oi bức.

Nguyên liệu:

- 500g dưa hấu

- 3 thìa canh dầu ô liu

- Vỏ 1 quả chanh

- 1 thìa canh nước cốt chanh

- 32g lá bạc hà tươi (hoặc rau kinh giới, lá húng quế, mùi tây, thì là)

- 113g phô mai

- 60g rau cải non

- Hạt tiêu đen xay

- 1 thìa cà phê muối

Cách làm:

- Thái dưa hấu thành miếng vuông vừa ăn.

- Lá bạc hà tươi (hoặc rau kính giới, húng quế, mùi tây, thì là) cắt nhỏ.

- Dùng 1 bát lớn, trộn đều lá bạc hà (hoặc rau kính giới, húng quế, mùi tây, thì là) với dầu ô liu, vỏ chanh và nước cốt chanh với nhau. Sau đó, cho dưa hấu vào trộn đến khi dưa thấm đều gia vị.

- Thêm phô mai, rau cải lông, một chút hạt tiêu và muối vào tiếp tục trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau.

- Cho salad dưa hấu vào tủ lạnh ngăn mát và thưởng thức khi lạnh.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật