Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh chuối ai cũng biết, nhưng làm sao để ăn một miếng là nghiền thì cần "bí quyết"

(DS&PL) -

Với cách làm này bánh chuối sẽ giòn bên ngoài, mềm bên trong khiến ai ăn cũng thích mê, hỏi ngay công thức.

Với cách làm này bánh chuối sẽ giòn bên ngoài, mềm bên trong khiến ai ăn cũng thích mê, hỏi ngay công thức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 -3 quả chuối

- 2 quả trứng gà

- Lượng bột mì thích hợp

- Bột chiên giòn

Sơ chế nguyên liệu

- Chuối cắt thành miếng.

- Trứng gà đánh cùng bột mì.

- Bột chiên giòn trút sẵn ra bát.

Cách lám bánh chuối cực ngon

- Bước 1: Lấy một miếng chuối nhúng vào hỗn hợp trứng đã đánh nhuyễn, sau đó nhúng tiếp vào bột chiên giòn.

- Bước 2: Cho dầu vào chảo, để lửa vừa và nhỏ để chiên bánh. Liên tục lật bánh, đảm bảo mỗi mặt của bánh được chiên đều trong dầu. Đến khi bánh vàng thì vớt ra.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật