Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vạch trần ‘công nghệ’ sản xuất cà phê như... nấu nhựa đường

(DS&PL) -

Một cuộc thử nghiệm nhỏ với bột cà phê xay nguyên chất, bột cà phê của một thương hiệu tại Việt Nam và bột cà phê mua bất kỳ trên một con phố ở Hà Nội.

Một cuộc thử nghiệm nhỏ với bột cà phê xay nguyên chất, bột cà phê của một thương hiệu tại Việt Nam và bột cà phê mua bất kỳ trên một con phố ở Hà Nội.

Cuộc thử nghiệm cho thấy, đa số người tiêu dùng đã nhầm lẫn về hương vị cà phê nguyên chất. Thực tế, nhiều người quan niệm rằng cà phê nguyên chất phải đen, có độ sánh, bám đá, bám cốc... Trong khi đó, thứ nước này lại có thể là cà phê pha tạp.

[mecloud]nbeQQK2YOE[/mecloud]

Tin nổi bật