Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tuyệt chiêu làm món canh hầm củ quả đẹp mắt, ngon hơn nhà hàng

(DS&PL) -

Không chỉ thơm ngon mà món canh hầm củ quả còn thu hút bởi sự đẹp mắt do bàn tay khéo léo làm nên. Chỉ cần các bước sau bạn đã có món canh ngon đúng điệu.

Không chỉ thơm ngon mà món canh hầm củ quả còn thu hút bởi sự đẹp mắt do bàn tay khéo léo làm nên. Chỉ cần các bước sau bạn đã có món canh ngon đúng điệu.

Mới đây, chị Nguyễn Hồng Thanh Khánh Linh (TP.HCM) đã đăng tải hình ảnh món canh hầm củ quả được nhiều chị em quan tâm. Theo chị Linh, cách thực hiện khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Dưới đây là các bước thực hiện:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-Giò heo hoặc xương

-Cà rốt, củ cải trắng, bơ

- Rau ngò

Các bước thực hiện:

-Giò heo hay xương sơ chế sạch cho vào nồi nước luộc sơ 1-2 phút rồi đổ bỏ nước đó đi và rửa sạch giò heo lại bằng nước lạnh.

-Bắc nồi nước lên cho xương, giò heo cùng vài củ hành tím, vài gốc ngò, vài hạt tiêu đen nấu sôi sau đó giảm nhỏ lửa hầm cho vừa mềm thôi (tùy theo các bạn thích ăn mềm nhiều hay ít).

-Cho cà rốt, củ cải trắng và bơ Pink vào nấu mềm nêm nếm lại vừa ăn theo khẩu vị nhà mình là được.

Khi ăn cho thêm hành ngò cắt nhỏ vào là các bạn có tô canh thơm ngon và màu sắc cực kỳ đẹp mắt (tùy theo các bạn khéo tay có thể tỉa hoa nếu không mình cắt miếng vuông vừa ăn cũng rất đẹp).

Phương Anh 

Tin nổi bật