Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tự làm bánh mì phô mai "đỉnh của chóp" chỉ với nồi chiên không dầu

(DS&PL) -

Món bánh mì phô mai đơn giản nhưng hấp dẫn, đảm bảo khiến cả người lớn lẫn trẻ con đều thích mê.

Nguyên liệu:

- Bánh mì 5 cái

- Phô mai con bò cười 5 cái

- Sữa đặc 3 thìa

- Sữa tươi không đường 200ml

- Bơ lạt 30g

Cách làm:

- Cho phô mai con bò cười vào nồi và đun chảy, sau đó cho thêm sữa tươi và sữa đặc, cuối cùng cho bơ vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

- Cắt đôi bánh mì theo chiều dọc, phết phần hỗn hợp phô mai vừa làm lên mặt trong của bánh.

- Cho bánh vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong 4 phút, sau đó chuyển sang 200 độ C và để thêm 1 - 2 phút. Lấy ra và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật