Nguyên liệu:
- Bánh mì 5 cái
- Phô mai con bò cười 5 cái
- Sữa đặc 3 thìa
- Sữa tươi không đường 200ml
- Bơ lạt 30g
Cách làm:
- Cho phô mai con bò cười vào nồi và đun chảy, sau đó cho thêm sữa tươi và sữa đặc, cuối cùng cho bơ vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.
- Cắt đôi bánh mì theo chiều dọc, phết phần hỗn hợp phô mai vừa làm lên mặt trong của bánh.
- Cho bánh vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong 4 phút, sau đó chuyển sang 200 độ C và để thêm 1 - 2 phút. Lấy ra và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)