Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Trứng luộc với thứ này, chồng dù bao nhiêu tuổi cũng lập tức "hồi xuân"

(DS&PL) -

Chăm chỉ luộc trứng theo cách này cho chồng ăn khoảng 3-5 lần/tuần, chị em sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Chăm chỉ luộc trứng theo cách này cho chồng ăn khoảng 3-5 lần/tuần, chị em sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả trứng gà

- 30gr kỷ tử

- 10gr táo tàu

Cách làm trứng gà luộc kỷ tử

- Bước 1: Rửa sạch trứng gà, cho vào nồi luộc cùng 10gr táo tàu và 30gr kỷ tử trong khoảng 2 phút.

- Bước 2: Vớt trứng, bóc vỏ rồi tiếp tục cho trứng vào nồi có kỷ tử, táo tàu và luộc tiếp trong khoảng 2 phút.

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món ăn giúp các đấng lang quân "hồi xuân" rồi!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật