Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tôm chế biến theo cách này nhìn thôi đã đủ làm tim "điêu đứng"

(DS&PL) -

Món mỳ bọc tôm thịt chiên giòn không chỉ đẹp xuất sắc mà hương vị cũng không chê vào đâu được.

Món mỳ bọc tôm thịt chiên giòn không chỉ đẹp xuất sắc mà hương vị cũng không chê vào đâu được.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Thịt xay: 230g

- Tôm: 4 con tươi

- Bánh bao chay: 25g

- Lòng trắng trứng: 1

- Mỳ trứng: 1 gói

- Muối

- Hạt tiêu

- 15ml rượu nấu ăn

- 7ml nước tương

- Dầu ăn

Cách làm mỳ bọc tôm chiên giòn

- Bước 1: Tôm luộc chín, bóc sạch vỏ rồi thái nhỏ. Sau đó, bạn cho tôm vào bát, rồi cho thêm khoảng 7ml rượu nấu ăn cùng chút muối và hạt tiêu vào trộn đều.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn cho phần rượu còn lại vào bát thịt xay cùng với khoảng 7ml nước tương, cùng chút muối, hạt tiêu rồi trộn đều. Sau bạn cho thêm tôm vào trộn chung.

- Bước 3: Bạn xé vụn bánh mỳ rồi cho vào tô tôm thịt, sau thêm lòng trắng trứng vào trộn đều là được.

- Bước 4: Tiếp theo, bạn vo viên tôm thịt thành từng viên tròn nhỏ. Sau đun sôi một nồi nước, cho mì trứng vào luộc chín rồi vớt ra để ráo nước.

- Bước 5: Bạn lấy sợi mỳ trứng cuộn đều vào từng viên tôm thịt. Sau đó đem chiên trong chảo dầu cho đến khi chín vàng đều là được. 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật