Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt rang riềng đảm bảo nồi cơm hết bay trong tích tắc

(DS&PL) -

Có món thịt rang riềng trong mâm cơm đảm bảo thành viên nào cũng phải tấm tắc khen ngon.

Nguyên liệu:

- Thịt heo băm 300gr

- Riềng xay 60gr

- Ớt tươi 3 trái

- Dầu ăn 200ml

- Nước mắm 100ml

- Gia vị: Đường, tiêu xay, bột ngọt

Cách làm:

- Uớp thịt băm với 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu xay, và 1 muỗng canh nước mắm, để trong 15 phút.

- Đặt chảo lên bếp và bật lửa, sau đó cho dầu ăn vào. Đến khi dầu sôi thì đổ riềng xay sẵn vào đảo đều tay đến khi riềng chuyển sang màu vàng đậm.

- Cho thịt băm đã ướp gia vị và nước mắm vào rang, đảo đều tay đến khi thịt vàng cháy cạnh. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.

- Cắt thêm vài lát ớt tươi lên bề mặt để món ăn trông bắt mắt hơn.

Chúc bạn ngon miệng!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật