Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm món mới từ thanh long – đẹp da, giữ dáng, tăng cường sức đề kháng

(DS&PL) -

“Hồng long pha lê tuyết” là sự kết hợp giữa mứt thanh long đỏ tươi ngon, trà xanh chát nhẹ và thạch băng tuyết giòn giòn. “Hồng long bạch ngọc” lại là sự kết hợp.....

“Hồng long pha lê tuyết” là sự kết hợp giữa mứt thanh long đỏ tươi ngon, trà xanh chát nhẹ và thạch băng tuyết giòn giòn. “Hồng long bạch ngọc” lại là sự kết hợp tuyệt hảo khác giữa sữa chua thanh mát, mứt thanh long tươi và trân châu sago dẻo mềm. Bộ đôi đồ uống mới từ Thanh long không chỉ tươi ngon, thanh mát, giàu Vitamin C tốt cho sức khỏe, mà còn là gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng duy trì làn da tươi trẻ, tăng cường sức đề kháng trước những diễn biến phức tạp của dịch Corona.

Trà xanh + thanh long và Sữa chua + thanh long, sự kết hợp tuyệt vời cho sức khỏe và làn da

Theo Life Hack, trung bình, một trái thanh long chứa khoảng 60 đơn vị calo, 60 mg natri, 8g đường, 2g chất béo không bão hòa và 2g protein. 

Thanh long có chứa vitamin C, B1, B2 và B3, và các khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi. Trong 100g thanh long cung cấp 21 mg vitamin C, tương đương 34% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, đồng thời cung cấp 3g chất xơ, tương đương 12% lượng chất xơ cần thiết hàng ngày.

Hiểu được giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ thanh long, ToCoToCo đã tìm đến những trái thanh long đỏ Bình Thuận, thu mua và chế biến thành mứt thanh long theo công thức độc quyền. Từ đó các chuyên gia pha chế đã sáng tạo nên công thức đặc biệt, phối hợp hài hoà giữa mứt thanh long đỏ với trà xanh và sữa chua để tạo nên bộ đôi món uống “Hồng long pha lê tuyết" & “Hồng long bạch ngọc”.

“Hồng long Pha lê tuyết" chế biến từ những lá trà xanh chất lượng đạt tiêu chuẩn hữu cơ được thu hoạch từ vùng chè trứ danh Phú Thọ. Trà xanh giàu chất chống oxy hoá, giữ nguyên hương vị chát nhẹ, thêm chút phá cách độc đáo đến từ thanh long đỏ và phần topping thạch pha lê tuyết sẽ là một trải nghiệm bùng nổ vị giác mới lạ. 

Khác biệt một chút, “Hồng long bạch ngọc" lại có thêm thành phần từ sữa chua làm từ 100% sữa tươi, là “kho dinh dưỡng” dành cho cả gia đình. Trong 100gr sữa chua chứa 100Kcal, là nguồn bổ sung protein, vitamin, khoáng chất đồng thời hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa. Chuyên gia pha chế đã thêm vào trải nghiệm bất ngờ, vui miệng với topping trân châu sago mềm ngọt khiến tổng thể món uống càng thêm tuyệt cú mèo. 

Thanh long tươi Bình Thuận được chế biến độc quyền thành mứt thanh long, nguyên liệu chính của món “Hồng Long bạch ngọc” và “Hồng long pha lê tuyết”

Bộ đôi “Hồng Long Bạch Ngọc” và “Hồng Long Pha Lê Tuyết” ngoài là sự kết hợp tuyệt vời cho sức khỏe, làn da, còn mang đến trải nghiệm vừa bất ngờ, vui miệng với thêm topping trân châu sago mềm ngọt và thạch băng tuyết dai giòn. Là gợi ý “ngon lành cành đào" cho những buổi hẹn hò cùng chúng bạn. 

Thêm một bộ đôi đồ uống mới gia nhập menu tăng sức đề kháng mùa dịch 

Bộ đôi món uống “Hồng Long Bạch Ngọc” và “Hồng Long Pha Lê Tuyết” ra đời trong thời điểm rất phù hợp để bổ sung vào thực đơn hàng ngày, tăng sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch. 

Bạn Thảo Ngân, 21 tuổi, sinh viên tại TP. HCM chia sẻ “Mình rất bất ngờ với món “Hồng Long Bạch Ngọc của ToCoToCo, mùi vị thanh long đỏ tươi mát thêm sữa chua rất lạ miệng. Với những cô nàng yêu thích đồ uống tốt cho sức khỏe như mình thì thật sự rất có ích, mình sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng thử”

Uống một ly “Hồng long bạch ngọc” &”Hồng long pha lê tuyết” mỗi ngày để có làn da tươi trẻ, khỏe khoắn

Mùa dịch đau đầu vì không biết nên có chế độ ăn uống như thế nào để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bộ đôi thanh long mới của ToCoToCo chính là gợi ý tin cậy. Hương thơm đặc trưng của thanh long đỏ, sữa chua thanh mát, trà xanh hảo hạng nay gia tăng thêm vị giác với topping độc đáo, càng nhai càng thích.

 Uống một ly “Hồng long bạch ngọc” hay “Hồng long pha lê tuyết” thanh mát không chỉ nạp thêm năng lượng mà còn là cách bạn chung tay đồng hành cùng người nông dân tiêu thụ nông sản Việt. 

Thu Hà

Tin nổi bật