Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tai heo xào sả ớt thơm cay cho bữa cơm cuối tuần

(DS&PL) -

(ĐSPL) – Không phải món tai heo luộc, cũng không phải nộm, gỏi tai heo… các bà nội trợ có thể tham khảo món tai heo xào sả ớt thơm cay, đậm đà dưới đây.

(ĐSPL) – Không phải món tai heo luộc, cũng không phải nộm, gỏi tai heo… các bà nội trợ có thể tham khảo món tai heo xào sả ớt thơm cay, đậm đà dưới đây.

Nguyên liệu:

Tai lợn: 3 chiếc

Sả: 1 củ

Ớt sừng, tỏi, gừng: mỗi loại 1 ít

Gia vị: Muối, bột ngọt, dầu hào, nước mắm, rượu trắng, hạt nêm, nước tương, đường, tương…


Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

Tai lợn mua về các bạn cạo, rửa sạch, (có thể rửa qua bằng nước muối loãng, cắt bỏ phần nhĩ lợn đi tránh hôi).

Sả bạn đem đập dập, tỏi bóc vỏ băm nhỏ, ớt sừng bỏ hạt băm nhỏ.


Chế biến:

Bước 1: Hòa nước lạnh cùng rượu, sả, muối, nước tương, gừng, tương đen rồi cho lên bếp nấu sôi, sau đó cho tai lợn vào luộc 20 phút rồi vớt ra đĩa, chờ nguội thái sợi vừa ăn.


Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào rồi cho sả, tỏi, ớt băm phi thơm.


Bước 3: Tiếp đến bạn cho tai lợn thái sợi vào đảo săn. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Tai lợn chín săn thì tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng!

MỸ AN (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]qSezNbWyPN[/mecloud]

Tin nổi bật