Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Rán bánh chưng cách này đảm bảo bánh giòn tan không cần một giọt dầu

(DS&PL) -

Nhiều người thích ăn bánh chưng rán những sợ ngán ngấy. Hãy làm theo cách sau để có miếng bánh rán giòn không cầu 'tẹo' dầu mỡ nào.

Nhiều người thích ăn bánh chưng rán những sợ ngán ngấy. Hãy làm theo cách sau để có miếng bánh rán giòn không cầu 'tẹo' dầu mỡ nào.

Dưới đây là cách làm món bánh chưng rán nước cực đơn giản:

Bước 1: Bóc, cắt nhỏ bánh ra như hình

Bước 2: Đổ nước lọc xăm xắp

Bước 3: Bật bếp đun ở nhiệt độ khoảng 160 độ, tới khi hết nước, giảm xuống còn 120 độ rồi rán vàng 2 mặt.

Bước 4: Xong xuôi, để bánh ra đĩa và thưởng thức

Thành quả là bạn có đĩa bánh chưng ran giòn tan mà không cần dầu mỡ. Món này ăn nóng cùng kim chi hoặc dưa hành thì thật tuyệt.

Tuy nhiên, để có món bánh chưng rán nước đúng yêu cầu thì bạn cần có cháo chống dính thật tốt và thời gian dư dả do phải đợi hơi lâu chờ cạn nước.

Bật mí cách làm cho đỡ sốt ruột là nên hẹn giờ rồi đi làm việc khác sau đó quay lại kiểm tra là được.

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật