Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Phát hiện cơ sở “nhồi” phân hóa học vào thức ăn gia súc

(DS&PL) -

Sáng 28/10, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện chi nhánh Công ty TNHH Phước An Thịnh cho phân hóa học vào thức ăn gia súc nhằm tăng độ đạm.

Sáng 28/10, Đội 3 – Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện chi nhánh Công ty TNHH Phước An Thịnh cho phân hóa học vào thức ăn gia súc nhằm tăng độ đạm.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở này có khoảng 20 tấn lông vịt để làm nguyên liệu thức ăn gia súc, số lông vịt này chưa được kiểm định. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 250kg urê, số urê này được cơ sở này sử dụng pha trộn vào thức ăn gia súc.

Tin nổi bật