Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Tôm hấp bia dễ làm cho chàng đứng bếp ngày Valentine

(DS&PL) -

Ngày Valentine 14/2, thay vì đưa nàng đi nhà hàng bạn có thể tự tay vào bếp với món tôm hấp bia hết sức đơn giản.

Ngày Valentine 14/2, thay vì đưa nàng đi nhà hàng bạn có thể tự tay vào bếp với món tôm hấp bia hết sức đơn giản.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1kg tôm biển

- 3 củ sả

- 1 chai bia Hà Nội

- Chanh, ớt

- Muối hột

Cách làm tôm hấp bia

- Bước 1: Tôm rửa qua với nước muối, để ráo

- Bước 2: Sả tách bớt vỏ ngoài, cắt khúc, đập hơi dập.

- Bước 3: Xóc tôm với muối hột, cho tôm vào nồi hấp với sả đã cắt khúc.

- Bước 4: Đổ bia ngập 1/2 tôm, đảo một lần nữa.

- Bước 5: Hấp tôm khoảng 5-7 phút, khi đó tôm chín tới, thịt dai, ngọt và thơm dậy mùi bia.

Chấm tôm với muối chanh ớt và ăn khi còn nóng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật