Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt tiên phong trong công nghệ nước cốt

(DS&PL) -

Từ lâu, mì ăn liền đã trở thành món ăn quen thuộc có mặt trong mọi gia đình Việt. Nhưng chỉ với gói bột nêm thông thường có làm nên tô mì đậm đà và dưỡng chất?

Từ lâu, mì ăn liền đã trở thành món ăn quen thuộc có mặt trong mọi gia đình Việt. Nhưng chỉ với gói bột nêm thông thường có làm nên tô mì đậm đà và dưỡng chất?

Tiên phong với công nghệ nước cốt, UNIBEN cho ra mắt Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt đột phá với gói nước cốt từ tôm và thịt hầm nhiều giờ, kết hợp với các gia vị đặc trưng cho tô mì thật đậm đà - thêm chất thịt.

LÀNH NGUYỄN

Tin nổi bật