Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mẹo nấu cơm đủ rau, thịt chỉ bằng một chiếc nồi cơm điện

(DS&PL) -

Chỉ sử dụng nồi điện cùng các nguyên liệu như thịt, rau củ, người nội trợ có thể làm món cơm trộn thơm ngon, chiêu đãi cả gia đình.

Chỉ sử dụng nồi điện cùng các nguyên liệu như thịt, rau củ, người nội trợ có thể làm món cơm trộn thơm ngon, chiêu đãi cả gia đình.

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ lợn

- Gạo

- Rau/củ theo sở thích

- Dụng cụ: Xửng hấp, nồi cơm điện

Cách làm:

- Rửa sạch thịt với nước, tiến hành vo gạo và đong nước nấu cơm như bình thường. Thao tác tương tự với loại rau/củ đã chuẩn bị.

- Đặt miếng thịt đã rửa sạch vào chung với gạo và nước nấu cơm. Cho lượng nước nấu cơm nhiều hơn bình thường khoảng 150-200ml nước.

- Cho xửng hấp vào nồi. Đặt rau/củ đã rửa sạch lên trên.

Cho rau củ vào xửng hấp.

- Đậy nắp nồi cơm, bấm nút "cook". 

- Khi cho thịt vào gạo để nấu cùng như vậy, chị em không chỉ tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà thịt cũng sẽ ngon hơn.

Hương vị thơm, béo ngậy của miếng thịt sẽ hòa quyện vào từng hạt gạo, giúp bát cơm sẽ có mùi vị khác thường ngày, thơm ngon hơn rất nhiều. Cùng với đó, miếng thịt sẽ được chín đều, không còn nhiều chất nhờn, thơm ngon và cũng rất hấp dẫn.

Bữa cơm đủ rau với thịt từ nồi cơm điện.

Chúc các bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật