Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không ngờ trứng chế biến theo cách này có thể ngon đến thế, cả nhà tôi ai cũng xuýt xoa

(DS&PL) -

Món trứng chiên chế biến kiểu này mềm xốp, lại thơm nhẹ vị bơ khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.

Món trứng chiên chế biến kiểu này mềm xốp, lại thơm nhẹ vị bơ khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 3 quả trứng

- 1 thìa canh bơ

- 15g đường

- Một ít muối

Cách làm trứng chiên "bọt biển" siêu ngon

- Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai bát khác nhau. Thêm muối vào lòng đỏ trộn đều. Cho đường vào bát lòng trắng trứng rồi dùng máy đánh trứng đánh bông cứng.

- Bước 2: Đổ lòng đỏ trứng vào bát lòng trắng trứng. Dùng phới dẹt trộn đều nhẹ nhàng.

- Bước 3: Đun nóng bơ trong chảo chống dính. Đổ trứng đã trộn vào chảo, đậy nắp chảo và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút. Sau đó mở nắp chảo, gập đôi trứng lại là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật