Món trứng chiên chế biến kiểu này mềm xốp, lại thơm nhẹ vị bơ khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 3 quả trứng
- 1 thìa canh bơ
- 15g đường
- Một ít muối
Cách làm trứng chiên "bọt biển" siêu ngon
- Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai bát khác nhau. Thêm muối vào lòng đỏ trộn đều. Cho đường vào bát lòng trắng trứng rồi dùng máy đánh trứng đánh bông cứng.
- Bước 2: Đổ lòng đỏ trứng vào bát lòng trắng trứng. Dùng phới dẹt trộn đều nhẹ nhàng.
- Bước 3: Đun nóng bơ trong chảo chống dính. Đổ trứng đã trộn vào chảo, đậy nắp chảo và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút. Sau đó mở nắp chảo, gập đôi trứng lại là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)