Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không cần thịt, có món canh này bữa tối cũng ngon cơm vô cùng

(DS&PL) -

Canh cải thảo đậu phụ có vị ngọt ngon thanh mát, lại sử dụng ít dầu mỡ nên không gây cảm giác ngán ngấy.

Canh cải thảo đậu phụ có vị ngọt ngon thanh mát, lại sử dụng ít dầu mỡ nên không gây cảm giác ngán ngấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 hộp đậu phụ

- 2 quả cà chua

- ½ cây cải thảo

- 30ml nước tương, 3g muối

- Dầu ăn

Sơ chế nguyên liệu

- Cà chua rửa sạch thái nhỏ.

- Cải thảo thái sợi rồi rửa sạch.

- Đậu phụ thái khối vuông vừa ăn rồi chiên qua.

Cách làm canh cải thảo đậu phụ cực ngon

- Bước 1: Chiên chín sém vàng đậu phụ sau đó thêm cà chua vào đảo chung.

- Bước 2: Đổ cải thảo vào đảo cùng, nêm thêm muối và nước tương vào đảo đều rồi đậy nắp đun ở lửa vừa khoảng 3 phút.

- Bước 3: Đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi và nêm nếm lại là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật