Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không cần luộc hay rang, thịt gà chế biến theo cách này chinh phục cả người khó ăn nhất

(DS&PL) -

Chỉ cần một chút sáng tạo trong cách chế biến, chúng ta sẽ có ngay món ức gà ngon tuyệt, ăn mãi không chán.

Chỉ cần một chút sáng tạo trong cách chế biến, chúng ta sẽ có ngay món ức gà ngon tuyệt, ăn mãi không chán.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 700 gr thịt ức gà

- 150 gr bột chiên giòn

- 1 trứng gà đánh tan trong 1 cái tô hay cái khay nhỏ

- 1 muỗng canh muối ớt tiêu

Làm salad

Xà lách rửa sạch, cà chua bi thái đôi, rau thơm các loại và dưa leo thái miếng to dày.

Làm nước sốt

2 muỗng canh mù tạt,1 muỗng canh hạt mù tạt + 1 muỗng canh dầu ôliu+ 1 muỗng cà phê nước cốt chanh + 1/2 muỗng cà phê đường + 1 muỗng canh ngò hay hành lá băm nhỏ. (Tất cả trộn chung trong 1 cái chén).

Cách chế biến ức gà cực ngon

- Bước 1: Thịt ức gà rửa sạch, thấm khô rồi thái miếng to, dài. Cho thịt vào âu cùng muỗng muối tiêu ớt trộn đều.

- Bước 2: Cho thịt và bột chiên giòn vào bao nilông xóc đều. Sau đó lấy từng miếng thịt gà ra cho vào khay trứng (cho hết thịt gà) trộn. Cuối cùng cho hết thịt gà trở lại bao nilông còn bột chiên giòn xóc thêm 1 lần nữa trước khi lấy từng miếng thịt gà bỏ ra dĩa.

- Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho tứng ít thịt vào chiên với lửa vừa. Khi thịt chín có lớp vỏ vàng giòn sần xùi thì gắp ra dĩa.

Cuối cùng bạn cho salad cho ra đĩa, thịt gà xếp lên trên, rưới sốt mù tạt và thưởng thức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật